BANNER HTML1

Hướng dẫn cách nhận từ 300K - 600K đến 1.212 triệu trên LAZADA mỗi ngày mua hàng Online miễn phí

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận ngẫu nhiên từ 300K - 600K đến 1.212K miễn phí để nạp card điện thoại, thẻ game hoặc mua sắm Online miễn phí trên Lazada cực kỳ đơn giản và dễ làm. Ai cũng có thể làm được.

Giới thiệu sơ lược về cách kiếm tiền này nhé
Hiện tại LAZADA đang có sự kiện tặng ngẫu nhiên từ 300K - 600K đến 1.212K miễn phí dùng để đổi thẻ cào điện thoại thẻ game mua sắm miễn phí cho người tham gia.
Đây là chương trình nhận thưởng được tài trợ bởi LAZADA nên các bạn yên tâm về độ uy tín nhé!

ĐỂ NHẬN THƯỞNG THÀNH CÔNG
B1: TẢI APP LAZADA TRÊN CH PLAY hoặc APP STORE


Lưu ý: Phải tải app mới nhận thưởng thành công nhé!
Tham gia Group nhận thưởng =>
 Tại đây

Cách thức tham gia và nhận thưởng:
1 - Các bạn vào Tham Gia Nhận Thưởng để nhận ngẫu nhiên nhé
2 - Các bạn tải và cài đặt app Lazada !
3 - Đăng nhập qua Facebook hoặc Google đều được.
4 - Lazada sẽ tặng ngẫu nhiên cho bạn từ 300K - 600K đến 1.212K.
5 - Cứ sau mỗi 24h Lazada sẽ thống kê tổng kết phần thưởng hợp lệ và chuyển tiền vào ví eM của bạn. Số tiền này bạn nhanh chóng mua thẻ cào hoặc thẻ game hoặc các giao dịch khác vì nó chỉ có thời hạn trong vòng 2 ngày.

Vậy là bạn đã nhận thưởng thành công !
Lưu ý: Để tăng số tiền thưởng nhiều hơn. Các bạn hãy sao chép link và gửi cho bạn bè tải app về cùng tham gia để họ có cơ hội nhận thưởng giống mình nhé. Mời càng nhiều người bạn càng nhận được nhiều tiền. Mời người chưa có tài khoản Lazada bạn sẽ nhận thưởng nhiều hơn người đã có tài khoản Lazada.

Chúc các bạn nhận được thật nhiều tiền.

"Săn 300K - 600K đến 1.212K miễn phí mỗi ngày là một trò chơi mới trên ứng dụng Lazada nhằm khuyến khích khách hàng mời người thân, bạn bè của mình tải ứng dụng và tiến hành mua sắm trên Lazada. Người chơi sẽ nhận được tiền thưởng khi người được mời hoàn tất đăng ký tài khoản tại Lazada. Thời lượng của mỗi vòng chơi là 24 giờ, người chơi tích lũy đủ điểm thưởng sẽ nhận được từ 300K - 600K đến 1.212K tiền thưởng vào ví eM dùng để đổi thẻ cào điện thoại thẻ game miễn phí".
Admin
Admin

Any advertising cooperation or copyright claims. Please contact via email address tiennetwork@gmail.com. Thanks! youtube email paypal telegram

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5
CHỈ HIỆN CODE KHI TÌM TIENNETWORK.COM TỪ GOOGLE