BANNER HTML1

Kiếm tiền Online với ứng dụng Toss đi bộ đếm bước chân uy tín 2021

Trong bài viết này mình chia sẻ đến các bạn một ứng dụng kiếm tiền online rất hay bằng cách bằng cách đếm số bước của các thành viên đi bộ mỗi ngày.

Toss là ứng dụng di động Android và iOS do Hàn Quốc phát triển, hiện đã có mặt tại Việt Nam. Ứng dụng này giúp người dùng kiếm tiền bằng cách đi bộ. Bạn sẽ nhận được tiền từ ứng dụng này mỗi ngày khi bạn đi làm, đi chơi hoặc chạy bộ... Toss là ứng dụng kiếm tiền nổi tiếng tại Hàn Quốc với hơn 20 triệu người dùng hàng ngày, đã hợp tác với Ngân hàng CIMB và có chi nhánh tại Việt Nam để mở rộng phát triển thanh toán cho người dùng. Vì vậy ứng dụng hoàn toàn uy tín. Mục đích là giúp chúng ta cải thiện sức khỏe.

$ads={2}

3 cách nhận thưởng từ TOSS:

- Nạp tiền điện thoại. Chỉ cần nhập số điện thoại, chọn nhà mạng, 10 giây là xong.
- Đổi mã giảm giá, voucher, phiếu mua hàng Shopee, CGV, Circle K, ...
- Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng CIMB

Lợi ích khi tham gia lập nhóm Toss đi bộ là: 

- Giúp mọi người hình thành thói quen đi bộ mỗi ngày
- Cải thiện sức khỏe của bạn
- Nhận tiền thưởng khi đi bộ mỗi ngày

Cách kiếm tiền từ ứng dụng Toss?

Để khuyến khích mọi người đi bộ, ứng dụng Toss sẽ thưởng cho mỗi người dùng khi đi bộ được một quãng đường nhất định. như sau: Ứng dụng sẽ thưởng cho bạn khi đi được 20 bước 10 đồng. Với mỗi 200 bước bạn thực hiện, bạn sẽ nhận được tiền thưởng là 100 VND. Số tiền thưởng tối đa sẽ thưởng lên đến 10.000 bước.

Con số này tuy không lớn nhưng các bạn có thể thành lập nhóm để cùng nhau đi bộ kiếm tiền. Sau khi hoàn thành mục tiêu, tất cả các thành viên sẽ có một mức thưởng. Đi bộ 10.000 bước mỗi ngày để nhận 5000 đồng và lợi ích nhóm của bạn.

Hiện tại, ứng dụng đang được rất nhiều thành viên tham gia vì khuyến khích đi bộ miễn phí và kiếm tiền. Khi mời thành viên cài đặt ứng dụng sẽ được hoa hồng, có số lượng đăng ký ứng dụng lớn, thu nhập thành viên kiếm được là điều tốt cho cả đôi bên. Để sử dụng ứng dụng Toss, bạn cần lập nhóm khoảng 30 người cùng nhau tham gia đi bộ hợp tác để hoàn thành chỉ tiêu kiếm được nhiều tiền thưởng hơn nhé !

TienMobile
TienMobile

Xin chào! Mình là Tiên Lão Đại

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5
CHỈ HIỆN CODE KHI TÌM TIENNETWORK.COM TỪ GOOGLE