BANNER HTML1

Google AdSense Matched Content sẽ ngừng hoạt động vào 2022

Google vừa thông báo rằng họ sẽ ngừng tính năng AGoogle AdSense Matched Content vào tháng 3 năm 2022, sau 7 năm hỗ trợ người dùng.

Google đã thông báo rằng họ sẽ đóng AdSense Matched Content bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 năm 2022. Lý do được đưa ra là "từ chối sử dụng các dịch vụ quảng bá nội dung". Cùng với đó là "phản hồi tích cực của khách hàng và kết quả hiệu suất từ các quảng cáo có Matched Content duy nhất."

Matched Content của Google AdSense ra mắt vào tháng 4 năm 2015. Tính năng này được cung cấp như một dịch vụ giới thiệu miễn phí. Tính năng này cho phép bạn nhúng các widget vào trang. Từ đây bạn có thể thấy mức độ liên quan của nội dung trang web. Sau đó, hiển thị các bài báo hoặc trang liên quan trên trang web của bạn trong hộp tiện ích. Nội dung phù hợp được đề xuất dựa trên sự giống nhau về chủ đề và được cá nhân hóa cho người đọc.

Tiện ích sẽ trông như thế này:

Matched Content của Google sẽ ngừng hoạt động vào năm 2023. Điều này có nghĩa là nếu bạn không làm gì, Google sẽ thay thế Nội dung phù hợp của bạn bằng một đơn vị quảng cáo. Điều này cũng áp dụng cho Matched Content đã tắt tùy chọn "Kiếm tiền bằng quảng cáo".

Nếu bạn không điều chỉnh Nội dung phù hợp ngay bây giờ, kể từ ngày 1 tháng 3 năm 2022, Google sẽ chỉ hiển thị quảng cáo thông thường. Nếu không muốn làm điều này, bạn cần xóa mã Nội dung phù hợp khỏi trang trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Google cho biết thay đổi đó sẽ xảy ra.

$ads={2}

Ngoài thay đổi này, bạn cần biết những điều sau:

  • Thay đổi Nội dung phù hợp thành "Quảng cáo đa kênh". Điều này sẽ giúp website tương thích tốt hơn với các định dạng quảng cáo có sẵn trên Google Ad Manager.
  • Loại bỏ các hạn chế về tính đủ điều kiện hiện áp dụng cho Matched Content. Định dạng mới có sẵn cho tất cả các nhà xuất bản AdSense.
  • Xóa các trang phù hợp với trang web và nội dung khỏi giao diện AdSense.
  • Đã cập nhật trình chỉnh sửa Đơn vị Đối sánh Nội dung để hiển thị định dạng chỉ quảng cáo mới.
  • Tắt Phòng thí nghiệm AdSense Matched Content và đánh dấu nó đã bị vô hiệu hóa.
Admin
Admin

Any advertising cooperation or copyright claims. Please contact via email address tiennetwork@gmail.com. Thanks! youtube email paypal telegram

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5
CHỈ HIỆN CODE KHI TÌM TIENNETWORK.COM TỪ GOOGLE