BANNER HTML1

Chia sẻ Facebook Lite cập nhật chế độ Dark Mode mới nhất cho Android


Dark Mode là một chế độ đang dần được các nhà phát triển bổ sung vào ứng dụng, HĐH của mình để giúp smartphone tiết kiệm pin hơn cũng như giúp người dùng đỡ bị mỏi mắt. Trong khi Android 10 và hầu hết các ứng dụng Google đã được cập nhật chế độ Dark Mode từ rất lâu, Facebook vẫn tỏ ra chậm chạp khi mới bắt đầu thử nghiệm trên các phiên bản beta và chưa có hững bước tiến táo bạo tương tự trong việc đưa tính năng này đến hàng tỷ người dùng Facebook.

Tuy nhiên có vẻ như Facebook đang đẩy mạnh tiến độ cập nhật chế độ Dark Mode của họ khi mới đây, rất nhiều người dùng sử dụng phiên bản siêu nhẹ - Facebook Lite đã cho biết họ có thể chuyển đổi sang chế độ Dark Mode sau khi cập nhật ứng dụng này. Có lẽ đây là một phần của những gì mà Facebook gọi là triển khai rộng.

Cụ thể một số người dùng Facebook Lite báo cáo rằng họ thấy biểu tượng chế độ Dark Mode xuất hiện trong phần cài đặt, họ cũng có thể kích hoạt chế độ Dark Mode và sử dụng bình thường. Tuy nhiên một số người dùng cho biết họ đã cập nhật ứng dụng Facebook Lite nhưng chưa có chế độ Dark Mode. Có vẻ như Facebook đã bắt đầu tung ra chế độ tối vào khoảng tháng 1, nhưng chỉ đến bây giờ tính năng này mới đạt được lượng người dùng rộng hơn.

Để làm cho nó hoạt động, nhấp vào biểu tượng Menu ở thanh trên cùng và cuộn cho đến khi bạn thấy biểu tượng chế độ Dark Mode bên cạnh tùy chọn Settings. Bật nó lên và ứng dụng sẽ tư động chuyển đổi thành màu xám bao phủ tất cả các phần ứng dụng. Giao diện Dark Mode của Facebook Lite khá giống với giao diện của Tab Video trên ứng dụng Facebook gốc thông thường khi không quá tối.

Nếu bạn muốn trải nghiệm chế độ Dark Mode trên Facebook Lite để giúp smartphone tiết kiệm pin cũng như đỡ mỏi mắt khi sử dụng vào ban đêm thì hãy cập nhật nhé !

- Share by TienMobile -

How do I install APK
1 - Download files to your Android device.
2 - In your mobile device menu, select Settings – Applications – Unknown sources
3 - Uninstall original the market version of the game / app data on your android device
4 - Install Modded Apk file
5 - Move the extracted folder (with Obb file) to the location:
(*) If OBB: / SDCARD / ANDROID / OBB
(*) If DATA: / SDCARD / ANDROID / DATA
6 - Play
Admin
Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5
ĐĂNG KÝ KÊNH NHÉ