BANNER HTML1

Hướng dẫn cách tắt thông báo tin nhắn nhóm từ Messenger 2020


Hẳn bạn sẽ cảm thấy phiền phức khi thông báo từ các nhóm chat trên Messenger liên tục quấy rầy? Hãy áp dụng thủ thuật nhỏ sau đây để thoát khỏi tình trạng này.

Tuy bạn vẫn có thể tắt thông báo cho nhóm chat không cần thiết để tránh những âm thanh thông báo liên tục, nhưng khi bạn vào giao diện Messenger thì các nhóm này vẫn thường xuyên “nhảy” lên trên đầu danh sách tin nhắn và đôi lúc bạn vẫn sẽ nhận được thông báo khi có người nhắc tới bạn trong đoạn hội thoại. Nếu không thể thoát khỏi nhóm một cách công khai, hãy “âm thầm” bỏ qua mọi thứ từ nhóm chat này, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn các thông báo và ẩn mất nhóm đó khỏi danh sách trò chuyện của bạn, giống như bạn rời khỏi nhóm, nhưng không ai biết.

Thao tác rất đơn giản, tại giao diện chính của Messenger bạn chạm và giữ lên đoạn hội thoại, tiếp theo bấm vào nút menu có hình ba gạch nằm ngang và chọn Ignore group, trong hộp thoại xác nhận bạn chọn Ignore (Android) hoặc Ignore Group Chat (iOS) để bỏ qua nhóm chat.
Source thanhnien.vn

Xem lại các nhóm đã bỏ qua
Nếu bạn muốn xem lại nội dung các đoạn chat trong nhóm hoặc khôi phục một nhóm chat đã bị bỏ qua thì có thể thực hiện theo cách dưới đây:

Nếu bạn sử dụng thiết bị Android, trong ứng dụng Messenger nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên trái, sau đó nhấn Message Requests và chọn tab Spam. Sau đó chọn vào nhóm mà bạn đang muốn xem nội dung mọi người đã trò chuyện hoặc khôi phục lại và trả lời một tin nhắn với nội dung bất kỳ là được.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, hãy chọn vào tab People có biểu tượng hai đầu người cạnh nhau và chọn vào biểu tượng vòng tròn có ba dấu chấm nằm đầu giao diện. Bên trong sẽ có các đoạn chat bạn đã chọn bỏ qua trước đó. Chỉ việc vào xem hoặc trả lời để khôi phục chúng.

Source thanhnien.vn
Admin
Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5
CHỈ HIỆN CODE KHI TÌM TIENNETWORK.COM TỪ GOOGLE