Popular categories

Hướng dẫn cách đổi tên kênh Youtube thương hiệu mới nhất khi bị (hạn chế) không cho đổi tên 2020

Nếu các bạn đang gặp tình trạng đổi tên kênh Youtube nhưng không đổi được như hình bên trên. Vâng các bạn đã đến đúng tút rồi đó. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách giải quyết vấn đề bị hạn chế đổi tên hoặc khogn6 cho phép đổi tên kênh youtube.
Theo chính sách Youtube không cho bạn thay đổi quá nhiều tên kênh trong khoản thời gian ngắn. Nếu bạn không tuân thủ: Bạn sẽ không đổi được tên kênh.

Đầu tiên các bạn vào Tài khoản theo dường dẫn: https://myaccount.google.com/
Vào tiếp => Dữ liệu & cá nhân hóa (tài khoản thương hiệu). Trong phần: Tính năng thương hiệu (Business Features) chọn chỉnh sửa tên như hình dưới:

Tại đây các bạn dễ dàng chỉnh sửa tên kênh thương hiệu của mình rồi nhá
Bước này các bạn đổi tên mới và chọn Apply lưu lại là xong
Vậy là mình vừa chia sẻ xong cach đổi tên kênh Youtube (thương hiệu) trong trường hợp các bạn bị hạn chế đổi tên kênh rồi nhé. Chúc các bạn thành công !
Welcome to TienNetwork.com - Blog sưu tầm và chia sẻ kiến thức Online, tất cả các nội dung trên blog được chúng tôi sưu tập và tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ qua mail: tiennetwork@gmail.com. Chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét