BANNER HTML1

Thể lệ tham gia chương trình “4G cho mọi người” nhận 150 GB 4G miễn phí của Vietel

 1. Thông tin chương trình

Tên chương trình: “4G cho mọi người” được thực hiện bởi Tổng Công ty viễn thông Viettel

Phạm vi: Toàn quốc.

Đối tượng: Toàn bộ thuê bao di động Viettel

Thời gian khuyến mại: Từ 08/10/2020 – 31/12/2020

 2. Cách thức tham gia:

Quý khách tham gia nhận ưu đãi bằng các cách sau (hoàn toàn miễn phí):

Soạn tin nhắn “4G” gửi 191.

Bấm *098#, chọn 1. CT 4G cho moi nguoi

Truy cập ứng dụng My Viettel, click vào banner chương trình

Quét mã QR Code của chương trình hoặc click vào link sau: https://viettel.vn/4gchomoinguoi, đăng nhập bằng mật khẩu hoặc OTP gửi về điện thoại khách hàng.

3. Các ưu đãi khách hàng có thể nhận được và cách sử dụng ưu đãi:

Ưu đãi 1: Được mua điện thoại Vsmart Bee Lite với giá chỉ 600.000đ (giảm 890.000đ so với giá thị trường 1.490.000đ) hoặc Samsung Galaxy A01 Core với giá chỉ 1.790.000đ (giảm 500.000đ so với giá niêm yết 2.290.000đ) tại các Cửa hàng Viettel.

Để sử dụng ưu đãi 1, Quý khách vui lòng mang theo điện thoại và sim số thuê bao được hưởng ưu đãi có chứa nội dung tin nhắn tới hệ thống Cửa hàng Viettel trên toàn quốc để được mua máy với giá ưu đãi. Nhân viên Viettel sẽ xác minh thông tin và giảm giá cho quý khách khi mua máy. Xem danh sách cửa hàng Viettel tại https://vietteltelecom.vn/cua-hang.

Ngoài ra, quý khách có thể đặt mua online điện thoại Vsmart Bee Lite tại https://viettel.vn/beelite;hoặc điện thoại Samsung Galaxy A01 Core tại https://viettel.vn/a01-core.

Ưu đãi 2: Nhận được 01 Mã giảm giá trị giá từ200.000đ đến 600.000đ sử dụng khi mua máy Smartphone 4G tại hệ thống cửa hàng Viettel Store.

Để sử dụng ưu đãi 2, Quý khách vui lòng mang theo điện thoại có chứa nội dung tin nhắn tới hệ thống cửa hàng Viettel Store trên toàn quốc và mua các điện thoại trong danh mục được áp dụng (Xem danh sách máy được áp dụng tại: http://bit.ly/uu-dai-nang-cap-4g. Nhân viên Viettel sẽ xác minh thông tin và giảm giá cho quý khách khi mua máy.

Ưu đãi 3: Tặng 90GB data sử dụng trong 90 ngày (30 gói ST15K: 3GB/3 ngày) hoặc 30GB data sử dụng trong 30 ngày (10 gói ST15K: 3GB/ 3 ngày) sử dụng trên hạ tầng 4G khi quý khách chuyển đổi từ điện thoại 3G lên điện thoại hỗ trợ 4G bất kỳ (Quý khách cần đăng ký nhận gói miễn phí theo hướng dẫn trong tin nhắn từ Viettel).

Ưu đãi 4: Được đổi sim 4G miễn phí tại nhà. Quý khách làm theo hướng dẫn trong tin nhắn từ Viettel và nhân viên Viettel sẽ đến và đổi sim miễn phí tại nhà cho Quý khách.

Sau khi đổi sim, quý khách sẽ nhận được ngay một trong 2 ưu đãi data trên hạ tầng 4G: 90GB dùng trong 90 ngày (30 gói ST15K: 3GB/ 3 ngày) hoặc 7GB dùng trong 7 ngày (gói ST30K) và cơ hội nhận được 30.000 điểm Viettel++ sử dụng trong 12 tháng để đổi lấy các ưu đãi hấp dẫn từ Viettel và hàng ngàn đối tác liên kết trên hệ thống Viettel++.

Ưu đãi 5: Được tặng gói ECOD20 (1,5GB sử dụng trong 30 ngày) để truy cập Internet miễn phí.

Ưu đãi 6: Nhận được 150GB tương đương 100 gói ECOD20 (1,5GB sử dụng trong 30 ngày) để tặng lại cho bạn bè/người thân là các thuê bao sử dụng smartphone và chưa sử dụng data (PSLL<50MB 2 tháng liên tiếp) được sử dụng Internet miễn phí (100 lượt tặng miễn phí).

Chi tiết đối với ưu đãi 6:

Mỗi lượt tặng thành công và thuê bao được nhận sử dụng data được tặng (PSLL>50MB) trong vòng 30 ngày kể từ ngày được tặng, quý khách được cộng 1.000 điểm Viettel++ sử dụng đến hết tháng N+1 (N là tháng cộng điểm), tối đa nhận lên tới 100.000 điểm Viettel++ để đổi lấy các ưu đãi hấp dẫn từ Viettel và hàng ngàn đối tác liên kết trên hệ thống Viettel++.

Để tặng miễn phí 100 gói ECOD20, quý khách có thể tham gia bằng cách:

Soạntin nhắn“X” gửi 191, trong đó X là số điện thoại của bạn bè/người thân là các thuê bao sử dụng smartphone và chưa sử dụng data (PSLL<50MB 2 tháng liên tiếp).

Bấm *098#, nếu nhận được ưu đãi 6, quý khách tiếp tục bấm “Số điện thoại” của bạn bè/người thân để tặng gói ngay trong tương tác trên hệ thống *098#

Truy cập Ứng dụng MyViettel - Mục “Tặng data miễn phí”tại trang chủ Viettel (link: https://myvt.page.link/tangdatamienphi và tặng cho các thuê bao gợi ý thỏa mãn điều kiện có trong danh bạ của quý khách.

Lưu ý: Quý khách cần cập nhật My Viettel phiên bản mới nhất để sử dụng được tính năng “Tặng data miễn phí”.

Để kiểm tra số lượt tặng còn lại, quý khách bấm “KT” gửi 191 hoặc truy cập My Viettel - mục “Tặng data miễn phí”.

Lưu ý chung:

Khách hàng có thể nhận được đồng thời nhiều ưu đãi trong các ưu đãi ở trên, căn cứ theo nội dung tin nhắn trả cho khách hàng.

Mỗi thuê bao chỉ được tặng miễn phí 01 gói ECOD20 trong suốt thời gian diễn ra chương trình

Để sử dụng data được tặng trên hạ tầng 4G, quý khách vui lòng bật chế độ 4G/LTE trên điện thoại. Xem hướng dẫn tại: https://viettel.vn/on4g

Để sử dụng được ưu đãi điểm Viettel++, khách hàng cần cài đặt ứng dụng My Viettel và truy cập vào mục “Viettel++” (https://myvt.page.link/vtplus) hoặc bấm *098#, chọn mục “Viettel++”.

4. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình:

Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Viettel Telecom.

Số điện thoại: 198 (miễn phí).

5. Các quy định khác

- Khách hàng tham dự chương trình khuyến mại này vẫn được hưởng quyền lợi từ các chương trình khuyến mại khác của Tổng Công ty Viễn thông Viettel (nếu đủ điều kiện).

- Tổng Công ty Viễn thông Viettel được sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại nếu khách hàng đồng ý.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Vietteltelecom

TienMobile
TienMobile

Xin chào! Mình là Tiên Lão Đại

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5
ĐĂNG KÝ KÊNH NHÉ