Popular categories

Hướng dẫn cách chế bảng lương và thưởng Tết Tân Sửu năm 2021 để "troll" bạn bè

Thưởng Tết ở Việt Nam là một chủ đề thường được bàn tán, chúng ta vẫn thường nói đùa về Tết như “ngước mắt lên nhìn là thưởng Tết” hay “Thưởng Tết đối với tôi không quan trọng, vì tôi sống với niềm tin quen thuộc.

Ngoài những câu nói vui về chuyện thưởng Tết, chúng ta thường bắt gặp nhiều hình ảnh thú vị về chuyện thưởng Tết. Năm nào cũng vậy, và có rất nhiều ảnh thưởng Tết2021 này. Và gần đây trào lưu chế ảnh thưởng Tết đang trở thành một trào lưu hot, nếu bạn muốn tạo ảnh chế thưởng Tết 2021 thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Xử lý ảnh hướng dẫn, thưởng 200.000 đến năm 2021

Đầu tiên các bạn truy cập vào link bên dưới để xử lý ảnh chúc Tết này nhé. Tiếp theo, điền các thông tin, chẳng hạn như tên và chức vụ của bạn trong công ty và nhấp vào Tạo hình ảnh.


Sau đó hãy lưu ảnh của bạn vừa tạo về và chia sẻ bạn bè. 

Bằng cách này bạn có thể chia sẻ ảnh Tết và chia sẻ với bạn bè của mình. Ngoài bộ ảnh Tết này, bạn cũng có thể thêm những bức ảnh khác có cùng chủ đề Tết và chia sẻ với bạn bè.

Welcome to TienNetwork.com - Blog sưu tầm và chia sẻ kiến thức Online, tất cả các nội dung trên blog được chúng tôi sưu tập và tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ qua mail: tiennetwork@gmail.com. Chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét