BANNER HTML1

[HOT] Hướng dẫn cách nhận miễn phí 4G Viettel tốc độ cao không giới hạn Data

Sau khi đăng ký ưu đãi mới này của Viettel, bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn phí 30 ngày sữ dụng 4G tốc độ cao không giới hạn data để truy cập mạng, ngoài ra Viettel còn miễn phí toàn bộ data khi sử dụng Facebook, Youtube.

Gói UMAX4G mới này nằm trong chương trình thử nghiệm 4G do Viettel triển khai nhằm khuyến khích người dùng từ bỏ công nghệ mạng 3G “lạc hậu” để nâng cấp lên 4G siêu tốc độ.

$ads={1}

Cú pháp đăng ký UMAX4G để nhận 30 ngày dùng 4G miễn phí

Bước 1: Bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: UMAX4G gửi 191, nếu nhận được tin nhắn như hình dưới có nghĩa là bạn đã được chọn tham gia trải nghiệm 4G hoàn toàn miễn phí..

Bước 2: Bạn soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi 191 để kiểm tra lưu lượng đã chuyển vào tài khoản của mình hay chưa (tránh trường hợp bị trừ tiền vô lý khi sử dụng).

$ads={2}

Lưu ý khi đăng ký UMAX4G

  • Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho những thuê bao trong danh sách ngẫu nhiên và những thuê bao đã đổi sang sim 4G.
  • Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được miễn phí 30 ngày dùng 4G tốc độ cao không giới hạn data để truy cập mạng.
  • Bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn dữ liệu khi truy cập Youtube hoặc lướt Facebook.
  • Thời gian dùng thử của gói là 30 ngày kể từ ngày nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Hết 30 ngày hệ thống sẽ tự gia hạn gói cước. Soạn HUY gửi 191 nếu không muốn gia hạn.
  • Thuê bao chỉ được phép đăng ký gói trải nghiệm một lần duy nhất. (Nguồn: ViettelStore)
TienNetwork
Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5
ĐĂNG KÝ KÊNH NHÉ