Gcam Go - App chụp ảnh Siêu Đẹp như máy DSLR Xịn cho điện thoại Android

Gcam Go hay Google Camera Go là phiên bản rút gọn của ứng dụng chụp ảnh mặc định do Google phát triển. Nó bỏ qua một số tính năng nâng cao từ phiên bản gốc và có thể chạy trên nhiều thiết bị Android không hỗ trợ Camera2API. Mới đây, một lập trình viên có tên Greatness đã trích xuất thành công phiên bản Gcam Go 2.8 từ thiết bị Nokia 1.3. Bạn có thể tải xuống tệp APK từ bài viết này để cài đặt và khám phá các tính năng mới.

Gcam Go 2.8 dựa trên phiên bản gốc trước đó của Gcam Go, tập trung vào cải tiến độ ổn định và hiệu suất khi làm việc trên các thiết bị Android cũ, đồng thời nó cũng hỗ trợ camera phụ.

Theo đánh giá của người dùng, phiên bản này mang lại trải nghiệm khá tốt và mở rộng khả năng tương thích với nhiều dòng máy. Ngoài ra, máy còn bổ sung thêm chế độ chụp đêm và HDR + 2 chức năng của phiên bản Gcam tiêu chuẩn nên rất đáng để sử dụng.

$ads={2}

Sau đây là một số tính năng nổi bật của Gcam Go 2.8:

- Chế độ chân dung lấy nét một phím, hậu cảnh xung quanh chủ thể sẽ được làm mờ một chút để tạo ra một bức ảnh chuyên nghiệp.

- Chế độ ban đêm giúp bạn ghi lại mọi khoảnh khắc trong ngày, ngay cả ở những nơi thiếu sáng mà không cần đến đèn flash mà vẫn giữ được độ trung thực của màu sắc. Tính năng này chỉ có sẵn cho một số kiểu máy nhất định.

- Chức năng lưu trữ thông minh, có thể cho biết số lượng ảnh có sẵn trước khi dung lượng bộ nhớ hết

- Google Lens tích hợp có thể giúp bạn xác định bất kỳ thành phần nào trong ảnh, từ cây cối đến động vật hoặc thậm chí là từng văn bản trong ảnh, hỗ trợ dịch ...

Sau khi tải về, bạn chỉ cần mở tệp APK để bắt đầu quá trình cài đặt tự động. Nếu đây là lần đầu tiên tệp APK được cài đặt trên thiết bị của bạn, bạn cần có quyền để cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định.

TienMobile
TienMobile

Xin chào! Mình là Tiên Lão Đại

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn