BANNER HTML1

8 Cách tăng Traffic vào website từ Facebook mới nhất 2023

Vài năm trước, Facebook chỉ được sử dụng cho mục đích và giao tiếp cá nhân. Hầu hết các cá nhân đã sử dụng nó để kết nối với bạn bè và gia đình.

Tuy nhiên, năm tháng trôi qua, ngày càng nhiều công ty và doanh nghiệp nhận ra đối tượng mục tiêu của họ là trên Facebook và bắt đầu sử dụng Facebook để quảng cáo kinh doanh.

Ngày nay, Facebook là một kênh chính để các thương hiệu tương tác với các mục tiêu của họ. Là một phần của điều đó, nó đang được sử dụng để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các trang web của công ty. Không quan trọng là doanh nghiệp của bạn có quy mô nhỏ, vừa hay lớn - miễn là khách hàng của bạn ở trên Facebook, bạn nên sử dụng nó để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

$ads={1}

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể sử dụng Facebook để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình, thì hãy đọc tiếp.

Làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập trang web thông qua Facebook:

{tocify} $title={Tóm tắt nội dung}

Tối ưu hóa Liên kết website Trang Facebook

Đây có vẻ là cách rõ ràng nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn từ Facebook và nó cũng là một trong những cách hiệu quả nhất.

Tận dụng tối đa phần “Giới thiệu” của Facebook bằng cách thêm liên kết vào trang web của bạn. Điều này có vẻ như sẽ không thu hút được nhiều sự chú ý, nhưng nếu trang Facebook của bạn được tối ưu hóa và có nhiều người truy cập vào nó, thì những khách truy cập quan tâm rất có thể sẽ xem trang Giới thiệu của bạn và truy cập vào liên kết website.

Ngoài ra, bạn có thể hướng khán giả đến nội dung trang web khác mà bạn muốn quảng cáo, trang đích hoặc thậm chí là một ưu đãi đặc biệt. Bạn có tùy chọn trả tiền cho quảng cáo và tối ưu hóa trang Facebook của mình, vì vậy mọi người sẽ được dẫn đến đúng trang trên trang web của bạn.

Nếu bạn thực sự muốn người dùng Facebook chú ý đến trang của bạn và truy cập trang web của bạn, thì hãy cân nhắc việc thêm ảnh bìa và hồ sơ thật chất lượng và hấp dẫn, có tên miền thương hiệu của bạn. Nội dung có thể giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, nhưng hình ảnh cũng quan trọng không kém.

Xem xét tính năng CTA

Ngoài ra, bạn cũng muốn tận dụng các nút CTA của Facebook và đưa nó trở lại trang web của bạn. Bạn có thể chọn yêu cầu khách truy cập của mình:

  • Liên hệ với bạn
  • Đặt dịch vụ của bạn
  • Đăng ký nhận bản tin của bạn
  • Xem video của bạn
  • Mua sắm tại trang web của bạn
  • Xem ưu đãi của bạn
  • Sử dụng ứng dụng của bạn
  • Tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn
  • Hoặc thậm chí chơi một trò chơi

Vì bạn đang tìm cách thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình, nên bạn có thể muốn sử dụng các tùy chọn “Tìm hiểu thêm” hoặc “Đăng ký”, dẫn đến các tài nguyên hoặc biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn.

Xuất bản nội dung

Một cách tuyệt vời để cung cấp cho mọi người cái nhìn thoáng qua về trang web của bạn là đăng một số trích dẫn từ trang web của bạn lên trang Facebook. Đảm bảo bao gồm nội dung có giá trị, vì vậy khán giả của bạn sẽ có xu hướng truy cập vào liên kết đến trích dẫn hoặc bài đăng.

Tìm một trích dẫn, đoạn văn ngắn hoặc câu từ các bài báo phổ biến nhất của bạn và thêm nó làm mô tả cho bài đăng trên Facebook của bạn. Đảm bảo bao gồm liên kết đến bài viết để mọi người có thể dễ dàng nhấp vào. Bạn thậm chí có thể cá nhân hóa nó bằng cách thêm tiểu sử ngắn hoặc ảnh của tác giả bài viết.

Tạo lịch đăng bài

Mọi người trên Facebook thích xem thông tin cập nhật từ các trang mà họ đã LIKE. Nếu họ nhận thấy rằng bạn không thường xuyên cập nhật trang hoặc đăng nội dung của mình một cách không thường xuyên, thì họ có thể sẽ quên bạn và không chú ý quá nhiều đến những gì bạn đang đưa ra.

Tạo lịch trình thường xuyên cho các bài đăng của bạn và tuân theo lịch trình đó. Bạn có thể tạo và lập kế hoạch cho các bài đăng của mình hàng tuần, vì vậy bạn sẽ không quên đăng bài. Facebook có tùy chọn "Lên lịch đăng bài", vì vậy bạn có thể lên kế hoạch trước cho nội dung của mình.

Khi bạn đã quyết định đăng nội dung nào trong tuần, hãy đảm bảo bao gồm một mô tả ngắn về nội dung của nó.

Thêm liên kết đến trang web của bạn và sử dụng các từ như “Truy cập vào đây để xem thêm” để thuyết phục khán giả truy cập trang web của bạn.

Ghim các bài viết mang lại giá trị cho trang web

Tận dụng tối đa nội dung cần thiết và thông tin của bạn. Hãy thử truy cập trang “Thông tin chi tiết” trên Facebook và xem người đọc và khách truy cập của bạn có vẻ thích bài đăng nào nhất. Chọn một cái có mức độ tương tác hoặc tương tác cao nhất và ghim nó lên đầu trang.

Vì bài đăng này thu hút được nhiều sự chú ý, bạn có thể đảm bảo rằng nó cũng sẽ mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn.

Đảm bảo mô tả ngắn về bài viết hoặc bài đăng của bạn và thêm liên kết đến trang web của bạn. Nó phải đủ hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách truy cập, nếu không họ sẽ không nhấp vào liên kết trang web của bạn.

Bạn có thể thay đổi các bài đăng đã ghim của mình hàng tuần, vì vậy khách truy cập sẽ có thể xem các nội dung khác nhau từ trang web của bạn.

Tương tác với khán giả

Bạn hỏi cách tốt nhất để tương tác với khán giả của mình là gì? Chà, có nhiều cách để làm như vậy, nhưng một trong những cách hiệu quả nhất để thu hút khán giả của bạn là đặt câu hỏi cho họ. Tuy nhiên, bạn nên nhớ đặt những câu hỏi có liên quan, hấp dẫn và dí dỏm - nếu không khán giả của bạn có thể không có xu hướng tương tác với bạn.

Có nhiều cách bạn có thể tiếp cận: bạn có thể yêu cầu khán giả điền vào chỗ trống, đưa ra quan điểm cá nhân của họ về một vấn đề nhất định hoặc thậm chí yêu cầu họ giải một câu đố.

Luôn nhớ giữ cho câu hỏi của bạn dễ đọc, ngắn gọn và liên quan đến nội dung và chủ đề tổng thể của bạn. Thách thức suy nghĩ của khán giả bằng cách tiếp tục đưa ra những câu hỏi. Bạn cũng có thể khuyến khích họ thích, bình luận và chia sẻ câu hỏi của bạn để nhận được sự trợ giúp từ bạn bè của họ.

Điều quan trọng là chuyển hướng câu trả lời cho câu hỏi của bạn đến trang web của bạn, vì vậy khán giả sẽ bị lôi cuốn vào liên kết. Bằng cách này, bạn sẽ thu hút người dùng truy cập đến những gì bạn xuất bản trên trang web và thêm giá trị cho trải nghiệm Facebook của họ.

Tổ chức cuộc thi trên Facebook

Hầu hết mọi người yêu thích các cuộc thi, đặc biệt nếu có một giải thưởng lớn liên quan. Đây cũng là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và nhận được nhiều lượt thích hơn trên Facebook và các trang truyền thông xã hội khác cũng như tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Đảm bảo làm cho cuộc thi trở nên thú vị để mọi người muốn tham gia. Tạo bộ nguyên tắc và yêu cầu khán giả truy cập trang web của bạn. Bạn thậm chí có thể chia sẻ chiến dịch và nguyên tắc trên trang web để mọi người sẽ được khuyến khích xem trang web của bạn.

Bạn cũng yêu cầu khán giả nhận xét, thích và chia sẻ bài đăng của bạn để nhiều người có thể xem cuộc thi sắp tới và truy cập trang web.

Tận dụng Video

Video luôn giúp ích rất nhiều khi tiếp thị và thu hút người theo dõi cũng như lưu lượng truy cập. Nó không chỉ thúc đẩy nhận thức về thương hiệu - mà còn giúp thu hút khách hàng tiềm năng, từ đó có thể dẫn đến bán hàng tốt hơn.

Cân nhắc tạo video về những gì hiện đang là xu hướng. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng những gì bạn đang đưa ra vẫn có liên quan đến doanh nghiệp và trang web của bạn. Khán giả của bạn phải liên quan đến thông điệp của bạn trong video và nếu họ không liên quan đến thông điệp của bạn, thì chẳng ích gì để đưa nó ra.

Bạn có thể hướng khán giả Facebook đến trang web của mình bằng cách thêm CTA sau bài đăng video. Bạn cũng có thể thêm liên kết trang web của mình vào phần mô tả video.

Kết luận

Facebook có thể là một nguồn tuyệt vời để tạo ra lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, miễn là bạn làm đúng. Bạn có thể chọn sử dụng miễn phí hoặc tối ưu hóa nó để thu hút nhiều khách truy cập vào trang web của bạn hơn.

Hãy thử thực hiện các mẹo mà chúng tôi đã thảo luận ở trên và bạn có thể bắt đầu sử dụng Facebook để giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Admin
Admin

Any advertising cooperation or copyright claims. Please contact via email address tiennetwork@gmail.com. Thanks! youtube email paypal telegram

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5
ĐĂNG KÝ KÊNH NHÉ