Popular categories

Hướng dẫn Mở Tab cửa sổ mới khi người dùng nhấn vào các link liên kết bên ngoài Blogspot

Hướng dẫn Mở Tab cửa sổ mới khi người dùng click vào các link liên kết bên ngoài Blogspot
Hướng dẫn Mở Tab cửa sổ mới khi người dùng nhấn vào các link liên kết bên ngoài Blogspot
Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để mở 1 trang TAB mới trên trình duyệt khi người dùng nhấn vào các liên kết nằm ngoài domain chính của website.
Mục đích của việc này nhằm giữ người dùng không thoát hoàn toàn khỏi trang web của mình. Ngoài ra còn có tác dụng tăng điểm SEO cho web vì không để bọ tìm kiếm theo link ngoài mà chạy ra khỏi trang web của bạn nhá !
Các bạn hãy chép đoạn code script bên dưới đây và đặt vào bên trên thẻ đóng </body> nhé:


Trong đó các bạn thay domain1.com, domain2.com lần lượt thành địa chỉ tên miền của bạn.
Mục đích là để khi người dùng vào các liên kết thuộc các domain được chỉ định, liệt kê bên trên sẽ không bị nhảy sang tab mới trên trình duyệt.

Các bạn có thể thêm tùy ý các địa chỉ domain mong muốn không mở Tab mới vào. Ngoài các domain dược chỉ định liên kê bên trên, khi người dùng click vào liên kết khác domain được liệt kê bên trên. Web của bạn sẽ được mở sang Tab mới.

OK chúc các bạn thành công !
Welcome to TienNetwork.com - Blog sưu tầm và chia sẻ kiến thức Online, tất cả các nội dung trên blog được chúng tôi sưu tập và tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ qua mail: tiennetwork@gmail.com. Chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét