BANNER HTML1

TOP 10 Mạng Quảng Cáo kiếm tiền tốt nhất thay thế Adsense trong năm 2020 bạn nên biết

Chúng ta đều biết rằng Google Adsense đang là mạng quảng cáo hấp dẫn nhất và uy tín nhất với các bạn đang kiếm tiền online.
Kiếm tiền Google Adsense cũng là hình thức MMO được cộng đồng blogger chia sẻ giới thiệu tới newbie người mới bắt đầu tham gia bởi: uy tín, thu nhập ổn định, bền vững.
Tuy nhiên việc đăng ký tài khoản Adsense và chờ đợi được xét duyệt thành công không phải ai cũng dễ dàng làm được.
Trên thế giới, không phải chỉ có mỗi mạng quảng cáo Google Adsense, bên cạnh đó có rất nhiều các Ads Network hấp dẫn khác mà bạn có thể lựa chọn để tham gia.
Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn 1 số khái niệm về mạng quảng cáo, cũng như danh sách những mạng quảng cáo có thể thay thế Adsense tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham gia.

Vậy Mạng quảng cáo là gì ?

Bạn đã nghe nhiều tới thuật ngữ mạng quảng cáo (Ads Network) ?
Advertiser và Publisher Mạng quảng cáo hay Advertising Network là mạng quảng cáo kết nối giữa người mua quảng cáo (Advertiser) và người bán quảng cáo (Publisher). Các ads network sẽ giúp phân phối các quảng cáo của Advertiser – người muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, tới khách hàng thông qua các nền tảng phân phối nội dung quảng cáo của Publisher như: website, video, blog, app, social media… Nếu bạn đang có website, blog muốn kiếm tiền từ đặt quảng cáo, bạn chính là 1 Publisher.

Ví dụ: Google Adsense là một mạng quảng cáo tiêu biểu cho phép bạn sử dụng công cụ Google Ads để mua quảng cáo và hiển thị quảng cáo trên các website của Publisher đã đăng ký vào Google Adsense và lấy mã quảng cáo đặt vào website/blog của mình. Các mạng quảng cáo đóng vai trò trung gian: Họ sẽ thu tiền của các Advertiser để bán quảng cáo Đồng thời, trả tiền cho Publisher để được hiển thị quảng cáo.
Kiếm tiền từ Google Adsense khá khó nếu bạn mới bắt đầu, vì tỷ lệ đăng ký thành công không hề dễ dàng. Dưới đây là Top 10 mạng quảng cáo thay thế Adsense tốt nhất bạn có thể tham gia trong năm 2020. Uy tín không kém mà bạn có thể chọn để tham gia để kiếm tiền từ website, blog. Một giải pháp thay thế Adsense theo mình là chất lượng nhất hiện nay mà rất nhiều người đang tham gia kiếm tiền. Bạn cũng có thể sử dụng các mạng quảng cáo này cùng với AdSense để tăng doanh thu từ blog/ website của mình.

1. MGID.com
Mạng quảng cáo thay thế Google Adsense tốt nhất hiện nay
MGID thì khá nổi tiếng với cộng đồng MMO Việt. Đây là mạng quảng cáo với rất nhiều hình thức quảng cáo, được đánh giá khá cao, mạnh nhất là native ads. MGID hoạt động từ 2004 tới nay và trở thành mạng quảng cáo thay thế Adsense gần như tốt nhất với hơn 170 triệu traffic, số lần hiển thị quảng cáo mỗi tháng lên tới 54 tỷ hiển thị. Một số ưu điểm của mạng quảng cáo MGID: Dễ dàng đăng ký miễn phí và được chấp nhận nhanh chóng Thanh toán tối thiểu 100$/1 lần vào cuối mỗi tháng thông qua PayPal, Payoneer Hiển thị đa dạng quảng cáo phù hợp với chủ đề website/blog Kết hợp tốt với Google Adsense.

2. Ezoic.com

Ezoic đang là mạng quảng cáo khá hot hiện nay, đặc biệt là các bạn làm website tiếng Anh thì số thu nhập có thể cao hơn 50-100% so với đặt quảng cáo Google Adsense. Đây là đối tác partner của Adsense nên bạn yên tâm về độ uy tín. Các ưu điểm của mạng quảng cáo Ezoic: Nền tảng uy tín, đăng ký dễ dàng. Nhưng yêu cầu website >10k traffic/ tháng. Chấp nhận site tiếng Việt. Cài đặt và quản lý ads linh hoạt, chi tiết. Hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình. Tối ưu doanh thu cao nhất nên tăng thu nhập. Thanh toán qua PayPal hoặc Payoneer và ngưỡng rút là $20.

3. Bidvertiser.com 

Bidvertiser là mạng quảng cáo mình đánh giá rất cao. Đây là mạng quảng cáo khá uy tín và nổi tiếng, khá là lâu đời khi hoạt động từ 2002, được nhiều blogger khuyên dùng. Ưu điểm của mạng quảng cáo Bidvertiser: Mạng PPC uy tín, đăng ký dễ dàng và nhanh chóng được chấp thuận. Đa dạng các loại quảng cáo như banner, pop under, slider, text,… Hầu hết các website đều được chấp nhận. Thanh toán nhanh chóng qua PayPal với ngưỡng tổi thiểu $10 Bidvertiser là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không đăng ký được Google AdSense.

4. Media.net

Medianet là một trong 5 mạng quảng cáo lớn nhất thế giới với trên 500.000 publisher và đứng thứ 2 về mảng quảng cáo theo ngữ cảnh người dùng. Ưu điểm của mạng quảng cáo Medianet: Uy tín, được hỗ trợ bởi Yahoo và Bing. Mảng CPC lớn thứ 2 chỉ sau Adsense. Đa dạng quảng cáo, đặc biệt là Contextual Ads, Display Ads và Native Ads. Thanh toán qua PayPal, Wire Transfer với mức tối thiểu $100. Tuy nhiên hiện tại đăng ký thằng này khá oải, vì nó hầu như không chấp nhận site tiếng Việt mà phải là English và có traffic lớn. Nếu bạn sở hữu website nước ngoài có đông truy cập thì có thể tham gia Medianet.

5. PopAds.net

Popup/ PopUnder quá nổi tiếng và được dân MMO Việt tham gia rất đông. Cùng với Popcash, đây là mạng popup tốt nhất cho các site traffic Việt Nam. Ưu điểm của mạng Popads: Mạng quảng cáo popup uy tín. Giá CPM quảng cáo khá cao. Chấp thuận bất kỳ website nào, không yêu cầu traffic Thanh toán nhanh chóng qua PayPal, Payoneer, Wire Transfer với mức $5 cho PayPal, $20 với Payoneer. Đây là mạng quảng cáo thay thế Adsense được nhiều website phim rất ưa thích.

6. Popcash.net

Popcash cũng là một mạng quảng cáo Popunder rất nổi tiếng với hơn 50.000 publisher. Tại đây chỉ có một loại quảng cáo duy nhất là Popunder. Ưu điểm của Popcash.net: Đăng ký dễ dàng, nhanh chóng được chấp thuận. Mạng quảng cáo chuyên về Popunder. Thanh toán cực nhanh qua PayPal, Skrill, Wire Transfer với mức tối thiểu là $10 Hỗ trợ nhanh chóng.

7. RevenueHits.com

RevenueHits là 1 Ad Network cực kỳ nổi tiếng trên thế giới với rất đông Publisher tham gia kiếm tiền. Ưu điểm của RevenueHits: Mạng quảng cáo CPA với rate hấp dẫn, uy tín Đăng ký khá dễ dàng và chấp nhận hầu hết các website. Thanh toán qua PayPal, Wire Transfer với mức tối thiểu là $20. Đa dạng loại quảng cáo như: banner, pop under, slider, layer, button… Hỗ trợ nhanh chóng.

8. Propellerads.com

Propellerads là một trong những mạng quảng cáo tốt nhất hiện nay và đang có rất nhiều publisher kiếm tiền từ website của họ. Thành lập từ 2011, đến nay đây là mạng quảng cáo được đánh giá là uy tín và chất lượng. Một số điểm mạnh của mạng quảng cáo Propellerads: Uy tín, đăng ký dễ dàng, chấp nhận hầu hết site, thời gian duyệt nhanh, không yêu cầu traffic tối thiểu. Nhiều định dạng quảng cáo: video, banner, text… Có thêm cả các ads format như: quảng cáo thông báo đẩy push notification, Popunder onclick ads, smartlinks,… Tương thích tốt với Google Adsense. Rate quảng cáo khá cao. Hệ thống quảng cáo tối ưu và linh hoạt nhờ dùng công nghệ AI. Thanh toán đều đặn qua PayPal, Payoneer, Skrill, WebMoney,…với mức minpay $25.

9. Infolinks.com

Hoạt động từ 2007, Infolinks đến nay là mạng quảng cáo lớn thứ 3 toàn cầu với hơn 100.000 publishers tại trên 128 quốc gia, 1,5 tỷ lượt hiển thị quảng cáo mỗi tháng. Đây cũng là mạng quảng cáo được rất nhiều blogger uy tín giới thiệu khuyên dùng hiện nay nhờ tính thân thiện với người dùng. Các ưu điểm của Infolinks gồm có: Uy tín, đăng ký dễ dàng. Đây là mạng quảng cáo intext số 1 thế giới. Hỗ trợ các quảng cáo định dạng nội dung được liên kết: InFold, InTag, InText, InFrame và InArticle. Quảng cáo trong văn bản nên không chiếm mất nhiều không gian website, không gây nhiều khó chịu cho trải nghiệm của người dùng. Rate cao với các website tiếng Anh. Hỗ trợ tùy chỉnh dễ dàng, tối ưu quảng cáo. Phù hợp mọi thể loại website. Kết hợp tốt cùng Google Adsense và các mạng quảng cáo khác. Thanh toán tối thiểu $50 qua PayPal, Payoneer, Wire Transfer vào ngày 15 hàng tháng .Với ưu điểm trên, chắc chắn Infolinks là một trong những mạng quảng cáo thay thế Google Adsense tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

10. Exoclick.com

ExoClick là mạng quảng cáo dành cho publisher lớn thứ tư trên giới hiện nay và bạn có thể tin tưởng lựa chọn để kiếm tiền. Các ưu điểm của mạng quảng cáo Exoclick: Đa dạng định dạng quảng cáo như: banner, text link, message, popunder, in-video… Có nhiều loại quảng cáo cả trên PC và mobile Thanh toán ít nhất 20$. Phương thức thành toán: PayPal, Payoneer, Web Money… Thời gian thanh toán: theo tuần, theo tháng Hỗ trợ 24/7.

Tham khảo: https://kiemtienchuan.com/mang-quang-cao-thay-the-google-adsense-tot-nhat.html
Admin

1 Nhận xét

Đăng nhận xét
Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5
CHỈ HIỆN CODE KHI TÌM TIENNETWORK.COM TỪ GOOGLE