BANNER HTML1

App Nhân Bản Ứng Dụng & Game Hiệu Quả Trên Android 2022

Nhân bản ứng dụng hay còn gọi là ứng dụng kép là khả năng nhân bản nhiều ứng dụng trên một thiết bị để người dùng có thể đăng nhập cùng lúc vào hai tài khoản để sử dụng một ứng dụng trên cùng một thiết bị.

Trong bài viết này, mình chia sẻ với các bạn ứng dụng Clone giúp sao chép các ứng dụng hiện đang được hỗ trợ trên thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Nhân bản ứng dụng sao chép ứng dụng gốc như một ứng dụng hoàn toàn riêng biệt có cùng chức năng với ứng dụng gốc. Hiện tại các hệ điều hành android như samsung, vivo, OPPO đều có hỗ trợ tính năng nhân bản ứng dụng ... vì chức năng này nằm trong phần cài đặt của máy chứ hệ điều hành iOS không hỗ trợ.

$ads={1}

Với ứng dụng gốc và ứng dụng nhân bản, người dùng có thể được tách biệt hoàn toàn, một cho công việc và một cho gia đình và bạn bè. Điều này giúp hiệu quả hơn khi sử dụng và tận dụng hết những tính năng rất hữu ích mà điện thoại thông minh mang lại. Khi sử dụng nhân bản ứng dụng, người dùng không cần phải chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản.

Quản lý thuận tiện

Với tính năng nhân bản ứng dụng, người dùng có thể online bằng 2 tài khoản khác nhau, ví dụ sử dụng 2 smartphone cùng lúc.

Admin
Admin

Any advertising cooperation or copyright claims. Please contact via email address tiennetwork@gmail.com. Thanks! youtube email paypal telegram

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5
ĐĂNG KÝ KÊNH NHÉ