BANNER HTML1

Chia sẻ cách tăng tốc chơi game hiệu quả nhất cho Android với Game Booster 2022

Game Booster là ứng dụng tối ưu hóa màn hình trò chơi chỉ trong một không gian làm việc. Nó kiểm soát dung lượng và hiệu suất của mỗi trò chơi, vì vậy bạn có thể chơi mượt mà hơn và nhanh hơn mà không bị giật lag. Nó giám sát các trò chơi của bạn để tăng tốc độ sử dụng chúng. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin về lưu trữ, bộ nhớ, CPU, pin; bạn có thể điều chỉnh các thông số này hợp lý để tăng tốc độ trận đấu. Ngoài ra, ứng dụng này rất tiện lợi cho những người chơi game bắn súng; trong khi chơi, bạn có thể có được một tầm nhìn tốt hơn đối thủ của bạn.

Với Game Booster, mỗi khi bạn cài đặt bất kỳ trò chơi mới nào, ứng dụng sẽ tự động khởi chạy để thêm trò chơi đó vào trình duyệt của bạn. Nó sẽ giúp bạn quản lý và tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng. Khi bạn muốn bắt đầu một trò chơi, bạn chỉ cần vào trình duyệt đó và chọn nó để chơi. Nó sẽ tiết kiệm thời gian quý báu của bạn để bạn chỉ cần tập trung vào việc chơi game.

$ads={2}

Game Booster cung cấp thông tin về thông số kỹ thuật phần cứng. Nó cho biết ram trống, sử dụng ram và tổng ram. Nó cũng cung cấp thông tin về kiểu thiết bị, bộ nhớ trong và mức pin. Ngoài ra, nó cho biết CPU, chẳng hạn như kiểu CPU và lõi CPU. Ngoài ra, nó còn hiển thị thông tin về độ phân giải trên màn hình, chẳng hạn như phiên bản Open GL, độ phân giải và mật độ. Tất cả những thứ này sẽ được hiển thị trên màn hình FPS.

{tocify} $title={Tóm tắt nội dung}
Admin
Admin

Any advertising cooperation or copyright claims. Please contact via email address tiennetwork@gmail.com. Thanks! youtube email paypal telegram

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5
ĐĂNG KÝ KÊNH NHÉ