BANNER HTML1

Cách xem Thước phim (Reels) đã lưu trên Facebook mới nhất 2022

Tính năng Reels - video clip dạng ngắn (thước phim) trên Facebook được nhiều người yêu thích vì tạo và xem nhanh các video ngắn vui nhộn. Do đó, người dùng có thể lưu đoạn video ngắn này để xem sau. Bạn có biết cách xem video Reels đã lưu trên Facebook không? Xem bài viết dưới đây của tiennetwork.com để có thể xem được tất cả các thước phim đã lưu.

Cách xem video Reels đã lưu của bạn trên Facebook thật dễ dàng

Để xem video bạn đã lưu trên Facebook, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào Facebook click vào mục Reels ⇒ Click vào video bất kỳ được hiển thị, sau đó click vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên phải như hình.

Vào Reels, chọn một video bất kỳ và nhấp vào avatar

Bước 2: Sau đó, giao diện phim của bạn sẽ hiển thị ⇒ Nhấn vào Cảnh đã lưu. Tất cả các video Reels đã lưu của bạn bây giờ sẽ được hiển thị, hãy nhấp lại vào video bạn muốn xem.

Nhấp vào một clip đã lưu để xem video Câu chuyện đã lưu

Những lưu ý khi xem video đã lưu trên Facebook

  • Nếu video đã lưu của bạn bị tác giả xóa, nó sẽ không xuất hiện trong phần thước phim đã lưu nữa.
  • Với những đoạn video ngắn đã lưu, bạn có thể bấm để xem, thích, bình luận và chia sẻ tin tức, gửi cho bạn bè trên Messenger ...
  • Danh mục thước phim đã lưu chỉ hiển thị chỉ mình tôi. Do đó, chỉ bạn mới có thể xem các đoạn phim đã lưu.

Qua bài viết trên, hi vọng các bạn có thể xem các video clip reels ngắn đã lưu trên Facebook dễ dàng. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với tính năng Reels của Facebook nhé !

Admin
Admin

Any advertising cooperation or copyright claims. Please contact via email address tiennetwork@gmail.com. Thanks! youtube email paypal telegram

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5
ĐĂNG KÝ KÊNH NHÉ