BANNER HTML1

5 bước tạo video sóng nhạc trên Tik Tok đơn giản, dễ làm chỉ với điện thoại

Ngày nay, Tik Tok là một trong những mạng xã hội phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay. Vì vậy, Tik Tok luôn cập nhật các tính năng và hiệu ứng mới mỗi ngày để thu hút người dùng. Trong đó, hiệu ứng làn sóng âm nhạc đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng.

Vậy làm thế nào để tạo ra video sóng âm nhạc xịn xò? Mình sẽ hướng dẫn bạn 5 bước đơn giản để tạo sóng nhạc trong bài viết dưới đây!

{tocify} $title={Tóm tắt nội dung}

Sóng nhạc là gì?

Sóng nhạc là những chuyển động, nhấp nháy theo nhịp điệu của bài hát xung quanh những bức ảnh bạn tải lên. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chỉnh sửa để video của bạn đẹp hơn cũng được Tik Tok bổ sung như viết chữ trên video TikTok, chọn màu mới cho video ...

Cách tạo nhạc trên Tik Tok

Bước 1: Vào TikTok và chọn tính năng quay video

Nhấn vào biểu tượng MV và lướt sang trái để chọn hiệu ứng sóng nhạc - My favorite song.

Bước 2: Chọn hình ảnh yêu thích của bạn và chọn nhạc cho video của bạn tại "Âm thanh"

Bước 3: Chọn ticker yêu thích của bạn để trang trí cho video thêm sinh động và thẩm mỹ trong phần "Hình dán" và bạn có thể thêm chữ vào phần "Văn bản".

Bước 4: Chọn màu cho video trong phần "Bộ lọc màu".

Bước 5: Kiểm tra lại video và nhấn "Tiếp theo" sau đó nhấn "Đăng" là video của bạn đã hoàn thành.

Hy vọng 5 bước tạo nhạc trên Tik Tok đơn giản trong bài viết đã giúp ích được cho bạn tạo ra một video sóng nhạc thật ấn tượng nhé. Chúc thành công!

Admin
Admin

Any advertising cooperation or copyright claims. Please contact via email address tiennetwork@gmail.com. Thanks! youtube email paypal telegram

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5
ĐĂNG KÝ KÊNH NHÉ